เริ่มเคลื่อนไหวด้วย ArthroPro


หากใช้เป็นประจำ ArthroPro สามารถ:

  • แก้ไขอาการปวดข้อ
  • ลดการอักเสบในข้อต่อบวม
  • ช่วยกระตุ้นการแยง uction ตามธรรมชาติของคอลลาเจนในร่างกาย
  • เรียกคืนเนื้อเยื่อเกี่ยวพันของคุณให้อยู่ในสถานะปกติของพวกเขา

ราคามาตรฐาน € 69.00

ราคา € 45.00

ตรวจสอบ

Arnica MONTANA

ที่อุดมไปด้วยแมงกานีส - เป็นองค์ประกอบสำคัญที่จำเป็นสำหรับสุขภาพกระดูก

Arnica Montana เป็นพืชออกดอกประมาณ 18-60 ซม. (7.1-23.6) ในสมุนไพรสูง ฐานใบรูปไข่สีเขียว cilitate ด้วยเคล็ดลับกลมมีสีสดใสและระดับลงไปที่พื้น นอกจากนี้พวกเขาจะค่อนข้างน้ำค้างบนพื้นผิวด้านบนของพวกเขาและเส้นเลือดรวมในโบ โดยคมชัดใบบนเป็นศัตรูหอกรูปและขนาดเล็กซึ่งเป็นข้อยกเว้นภายในแอสเทอ จำนวนโครโมโซมเป็น 2n = 38

ฤดูกาลออกดอกระหว่างเดือนพฤษภาคมและสิงหาคม (ยุโรปกลาง) ดอกไม้ที่มีขนดกจะประกอบด้วยดอกย่อยสีเหลืองแผ่นดิสก์ในใจกลางและสีส้มสีเหลือง ray ดอกย่อยที่ส่วนภายนอก achenes มีชิ้นเดียว Pappus หยาบซึ่งจะเปิดในสภาพแห้ง

น้ำมันละหุ่ง

สมุนไพรวิธีการรักษาอาการปวดข้อที่แข็งแกร่งน้ำมันละหุ่งถูกนำมาใช้เป็นยารักษาโรคข้ออักเสบธรรมชาติสำหรับทุกเพศทุกวัย

น้ำมันละหุ่งเป็นน้ำมันพืชที่ได้รับโดยการกดเมล็ดของพืชน้ำมันละหุ่ง (Ricinus communis) ได้โดยง่ายชื่อสามัญ "น้ำมันละหุ่ง" จากการที่โรงงานได้รับชื่ออาจจะมาจากการใช้งานแทนสำหรับ castoreum, น้ำหอม ฐานทำจากต่อมฝีเย็บแห้งช่องคลอด (ละหุ่งในลาติน)

แม้ว่าน้ำมันละหุ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานของการใช้งานก็กลายเป็นที่รู้จักเป็นยาภายนอกสำหรับข้อต่อข้ออักเสบ, โรคตับ, โรคลำไส้และเงื่อนไขอื่น ๆ ผ่านการแนะนำของเอ็ดการ์เคซี ในช่วงต้นทศวรรษ 1900, เคซี, รายงาน "Sleeping ศาสดา" ปัญหาที่พบบ่อยน้ำมันละหุ่งเป็นรักษาภายนอกขณะที่เขากำลังตกอยู่ในภวังค์ ..

การบูร

บรรเทาอาการอักเสบและอาการปวดถ้าโรคของข้อต่อกระดูกอ่อนและเส้นเอ็นลุกเป็นไฟขึ้น

หนึ่งจะไม่เคยคิดว่าต้นไม้การบูรไม่ได้พื้นเมืองฟลอริดา, หรือภาคใต้ หนึ่งยังอาจจะไม่คิดว่าพวกเขามีความใกล้ชิดที่เกี่ยวข้องกับต้นไม้อบเชยอย่างใดอย่างหนึ่ง

ต้นไม้การบูรเป็นต้นไม้ป่าดิบขนาดใหญ่ที่เติบโตขึ้นถึง 20-30 เมตร (66-98 ฟุต). [1] ใบมีมันวาวลักษณะคล้ายขี้ผึ้งและกลิ่นของการบูรเมื่อบด ในฤดูใบไม้ผลิจะผลิตใบสีเขียวสดใสกับฝูงของดอกไม้สีขาวขนาดเล็ก มันก่อให้เกิดกลุ่มของสีดำ, ผลไม้, ไม้เล็ก ๆ เหมือนประมาณ 1 ซม. (0.39) มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง เปลือกอ่อนของมันเป็นอย่างหยาบและ fissured แนวตั้ง

ในประเทศจีนโบราณต้นไม้การบูรถูกนำมาใช้เป็นหลักสำหรับไม้ที่เป็นภาษาจีนไม่เคยเข้าใจศิลปะของการสกัดน้ำมันที่พวกเขาใช้เป็นตัวแทนเหล้า แต่นำเข้าแทนพิมเสน (Dryobalanops aromatica) เพื่อจุดประสงค์นี้

Lavandula angustifolia

เรียกคืนและเสริมสร้างข้อต่อในกรณีของการอักเสบ (โรคข้ออักเสบ) และการเปลี่ยนแปลงเสื่อม (arthrosis)

Lavandula (ชื่อสามัญลาเวนเดอร์) เป็นประเภทของ 39 ชนิดที่รู้จักกันของพืชดอกในตระกูลสะระแหน่กะเพรา มันเป็นสันดานไปโลกเก่าและสามารถพบได้จากเคปเวิร์ดและหมู่เกาะคานารียุโรปข้ามไปยังภาคเหนือและแอฟริกาตะวันออก, เมดิเตอร์เรเนียน, เอเชียตะวันตกเฉียงใต้ไปทางทิศใต้ของอินเดีย สมาชิกหลายคนของพืชและสัตว์ที่ปลูกอย่างกว้างขวางในภูมิอากาศเป็นไม้ประดับสำหรับสวนภูมิทัศน์และการใช้งานเพื่อใช้เป็นอาหารสมุนไพรและในเชิงพาณิชย์สำหรับการสกัดน้ำมันหอมระเหย ส่วนใหญ่ปลูกกันอย่างแพร่หลายชนิด Lavandula angustifolia มักจะเรียกว่าดอกลาเวนเดอร์และมีสีที่ชื่อเพื่อให้ร่มเงาของดอกไม้ชนิดนี้